Tiện ích đẳng cấp của phân khu Athens – Athena Fulland

Các tiện ích đẳng cấp

Các tiện ích có trong phân khu Athens khu đô thị Tây Nam Kim Giang. Được bố trí rất đầy đủ và thể hiện được đẳng cấp của 1 KDT cao cấp 5 sao. Không chỉ mang lại cảnh quan tuyệt đẹp cho dự án Athena Fulland, cho ngôi nhà. Mà còn làm cho cuộc sống sinh động hơn. Hạnh phúc hơn và đặc biệt là sức khỏe tốt hơn.

+ Hệ thống trường học các cấp: trường mầm non , trường cấp 1 – 2 công lập được xây tại dự án.

+ Bể bơi.

+ Công viên cây xanh với nhiều lớp cây và hoa.

+ Đài phun nước to, nhỏ.

+ Trung tâm thương mại, siêu thị.

+ Hệ thống xử lý rác thải văn minh không gây mùi.

+ Hệ thống xử lý nước thải hiện đại.

+ Hệ thống an ninh 3 lớp.

Đặc biệt là các tiện ích chỉ có tại các dự án của Vimefulland. Đặc biệt là tại biệt thự tây nam kim giang. Thể hiện được thương hiệu riêng trên thị trường đó là:

Rừng trong phố 

Đây là hệ thống cây xanh được trồng đều các điểm trong dự án. Với các loài cây phượng , Xoài , Lộc vừng. Chúng là những cây có đường kính to 45 – 60cm và có tuổi đời 20 – 30 năm. Đặc biệt trong phân khu Athens Tây Nam Kim Giang có hệ thống rừng thông. Tạo khung cảnh rất độc đáo mà chưa có ở bất cứ dự án BDS nào có. Rừng thông này sẽ tạo khung cảnh thơ mộng, lãng mạn. Pha chút huyền bí cho không gian. Tạo nên được góc cảnh quan đẹp độc đáo.

Hệ thống khám bệnh tại nhà

Hệ thống khám bệnh tại nhà dự án biệt thự Athena Fulland thuộc Bệnh viện Xanh Pon cơ sở 2. Đạt chuẩn cao nhất thế giới cho bệnh viện hiện nay sẽ làm các nhiệm vụ:

  • Khám bệnh tại chỗ cho cư dân sinh sống trong dự án khi có nhu cầu (có thể dùng BH Y tế để chi trả). Và sẽ được chuyển vào viện ngay lập tức nếu có phát hiện xấu.
  • Kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần cho các gia đình.
  • Kiểm tra nguồn nước, sự ô nhiễm không khí tại dự án 6 tháng/lần. Để đảm bảo nguồn nước ” uống tại vòi ” và không khí đạt tiêu chuẩn

Hệ thống đảm bảo sức khỏe

  • Nước phải uống được tại vòi như các nước bên Châu Âu.
  • Hệ thống công nghệ xử lý nước thải khép kín, an toàn.

Với các tiện ích đẳng cấp trên. Biệt thự nguyễn xiển Athena Fulland đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân. Và hứa hẹn mang lại cuộc sống đẳng cấp nhất cho cư dân.