Giới thiệu thương hiệu vimefulland

Giới thiệu thương hiệu Vimefulland khẳng định vị thế của mình

Xin chào quý anh chị và các bạn !

Công ty cổ phần Dịch vụ & và phát triển Bất Động Sản thương hiệu Vimefulland, thành viên của Tập đoàn Vimedimex (Vimedimex Group) là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực Đầu tư, Dịch vụ phân phối & Cho thuê văn phòng, …
Thương hiệu luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu và thuê các bất động sản văn phòng chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đối với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm. Dưới đây sẽ là phần giới thiệu thương hiệu vimefulland giá trị lớn trong lòng khách hàng.

Trong quá trình hoạt động rất lâu năm trong lĩnh vực, thương hiệu đã tham gia phân phối và phát triển rất nhiều dự án, đầu tư 8 dự án và tư vấn cung cấp ra thị trường rất nhiều loại sản phẩm. Chúng tôi tự hào đã giúp đỡ rất rất nhiều khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng…

Các dự án của Vimefulland đã triển khai

>>> Xem thêm: Dự án athena fulland khu tây nam kim giang

Sứ mệnh của chúng tôi là tiên phong trong cuộc cách mạng hành vi mua bán BĐS.
Đối với thương hiệu luôn chuẩn chỉ về nguồn cung ra thị trường tiên phong thực hiện cuộc cách mạng minh bạch giá và tài liệu mua, mở rộng tới mọi thành phần trong xã hội qua các buổi mở bán theo phong cách mới cho thị trường bất động sản như hiện nay.”

Sứ mệnh của thương hiệu là tiên phong trong cuộc cách mạng hành vi mua bán BĐS là thước đo cao nhất là sự tin cậy từ khách hàng. Khẳng định thương hiệu vươn tới số 1 trong lòng khách hàng đã minh bạch hóa, đa dạng hóa… hướng đến toàn cầu hóa hành vi mua bán bất động sản.
Thương hiệu đã ra đời mang các sự kiện mở bán tập trung trở thành công cụ bản lề cho một cuộc cách mạng minh bạch hóa thị trường. Mọi người cần thông tin được mời đến các buổi mở bán, nhân viên tư vấn được đào tạo đúng quy trình tư vấn… đặc biệt là các bộ tài liệu chính thống được đưa ra công khai.

Các dự án mang thương hiệu giờ đây đã có những thói quen mới: mở bán, công khai giá, các chương trình khuyến mãi, các lợi ích đi kèm và hậu mãi hướng đến khách hàng. Nhu cầu của khách hàng định hướng nguồn cung trong từng phân khúc: Chung cư – Nghỉ dưỡng – Nhà phố hay Cao cấp – Trung cấp – Bình dân.

>>> Xem Thêm: Biệt Thự Tây Nam Kim Giang – Dự Án Athena Fulland
GIẢI PHÁP ĐỒNG BỘ VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN XA

Với định hướng đa ngành nghề, đa sở hữu và hội nhập quốc tế. Thương hiệu lớn với sứ mệnh mới chủ động liên kết, hợp tác với các Chủ đầu tư uy tín, các tổ chức Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ… nhằm tối ưu lợi thế cạnh tranh trên thị trường và hướng đến tiếp cận thị trường bất động sản thế giới.

Thương hiệu Vimefulland giới thiệu đến khách hàng những dự án có đầy đủ pháp lý, có hạ tầng giao thông – tiện ích chất lượng cao, đồng bộ. Chúng tôi có những chuyên gia và các tư vấn viên bất động sản chuyên nghiệp cung cấp Vòng Dịch vụ khép kín bao gồm nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quản lý dự án, định giá, tư vấn bán hàng và marketing, tư vấn tài chính, thủ tục pháp lý…

Uy tín và chất lượng dịch vụ của thương hiệu được minh chứng qua số lượng và quy mô của các đối tác của chúng tôi. Đó là các tổ chức đầu tư, tài chính, thiết kế, xây dựng trên toàn quốc và trong khu vực. Mạng lưới rộng khắp và bền vững của chúng tôi tạo nên nền tảng phát triển, đem đến khách những dự án chất lượng cao nhất để an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời.

>>> Xem thêm: Hạ tầng biệt thự tây nam kim giang và dịch vụ tiện ích

YẾU TỐ CON NGƯỜI TẠO NÊN ĐỘNG LỰC CHO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Động lực phát triển của thương hiệu đến từ đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, năng động và sáng tạo. Chúng tôi tự hào đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo môi trường lý tưởng cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Chúng tôi cung cấp cho mỗi nhân sự hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chính sách minh bạch, công cụ tiên tiến và các chương trình đào tạo định kỳ nhằm đảm bảo tính hiệu quả, động lực làm việc và quyền lợi xứng đáng cho từng cá nhân.
Đối với thương hiệu lớn như vậy, chúng tôi đề cao tính chuyên nghiệp và hoạt động đội nhóm. Mỗi nhân viên đều đảm nhận cùng một lúc nhiều dự án khác nhau nhưng chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng vẫn luôn ở tiêu chuẩn cao nhất. Giữa các phòng ban có sự phối hợp nhuần nhuyễn tạo thành quy trình thống nhất. Nhờ vậy, mà thương hiệu đã nhận được nhiều lời tán dương của khách hàng chính là động lực để thương hiệu vương lên số một trong lòng khách hàng.

Địa điểm làm việc : Tầng 10 & 12 tháp A – Tòa nhà Sông Đà – Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0917.318.588