Nhà thầu thi công dự án Athena Fulland

Nhà thầu thi công dự án Athena Fulland – Thương Hiệu Vimefulland

Nhà thầu thi công dự án Athena Fulland. Nhà thầu thi công dự án biệt thự tây nam kim giang Athena Fulland dự kiến Coteccons và Ecoba. Một nhà thầu có năng lực quản lý, thi công trên toàn quốc với các đại dự án có tầm cỡ lớn.

NHÀ THẦU THI CÔNG DỰ ÁN ATHENA FULLAND LÀ AI ?

Nhà thầu thi công dự án Athena Fulland luôn là câu hỏi của khách hàng được đặt ra. Athena Fulland – được mệnh danh là một trong những dự án quốc dân hiện nay tại khu vực Hà Nội. Sở hữu những dòng sản phẩm cao cấp, Athena đã kịp thời giải mã sự khan hiếm về dự án cao cấp. Trở nên có sức hút và ngày càng khẳng định vị thế của mình, vì vậy đã có rất nhiều câu hỏi về chủ thầu thi công dự án Athena Fulland là ai ?

Là một đơn vị lớn Coteccons dự kiến là nhà thầu thi công đứng sau dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang – Một nhà thầu có năng lực quản lý, thi công nhiều dự án tầm cỡ khu vực. Với bề dày hoạt động trong vai trò tổng thầu nhiều năm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp cho chủ nhân sở hữu căn hộ, cũng như biệt thự Athena Fulland.

>>> Xem thêm: Biệt Thự Tây Nam Kim Giang – Dự Án Athena Fulland

Đối với  Coteccons được thành lập vào năm 2004 từ việc cổ phần hóa một công ty xây dựng thành viên thuộc tổng công ty Fico. Với vốn điều lệ ban đầu là 15,2 tỷ đồng. Năm 2010, Coteccons được niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam. Vốn điều lệ tăng lên 307.5 tỷ đồng và phát triển thành Coteccons Group. Cùng với các công ty xây dựng thành viên Unicons, Ricons và công ty xây lắp hạ tầng FCC vào năm 2014.

Nhà thầu thi công Coteccons Group đã phát triển mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh. Thông qua tư duy sáng tạo, tích cực và thực hành cải tiến, trung thực. Hợp tác với khách hàng dựa trên nền tảng của sự tôn trọng, công bằng và chuyên nghiệp. Cùng đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm.

Công ty CP xây dựng Coteccons với gần 20 năm thành lập và phát triển. Đã đạt được rất nhiều những thành tựu lớn, quan trọng trong mọi lĩnh vực như: xây dựng, lắp đặt công trình dân dụng và công nghiệp. Hay hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật; xây dựng công trình cấp thoát nước, xử lý công trình;…

Những dự án có quy mô lớn Coteccons đã thực hiện như: The Manor; City Garden; Hotel Pullman, The Grand Hồ Tràm Strip; Nhà máy Brotex… Chính vì những yếu tố trên đã thuyết phục được  Vimefulland đã tin tưởng Coteccons l.

Tiếp nối những chuỗi thành công xuất sắc trước đó, lần này không nằm ngoài sự kỳ vọng thậm chí còn vượt cả mong đợi, Coteccons mang lại những giá trị chất lượng nhất đến dự án :

Tối ưu hóa chi phí nhân lực cho công tác quản lý dự án.

Gia tăng hiệu quả sử dụng dòng tiền cho chủ đầu tư, do dự án được rút ngắn tiến độ

Chủ động trong tất cả các công đoạn.

Tư vấn các biện pháp thi công, nguyên vật liệu phù hợp với nguồn vốn của chủ đầu tư

Tập trung hóa công tác quản lý dự án thông qua đầu mối duy nhất là Coteccons.

>>> Xem thêm: Hạ tầng biệt thự tây nam kim giang và dịch vụ tiện ích

Chủ động hóa trong việc tổ chức giám sát, điều phối tiến độ, an toàn trong thi công và chất lượng của toàn dự án, thay cho chủ đầu tư.

Chia sẻ các giải pháp giảm thiểu rủi ro trong quá trình thi công với chủ đầu tư.

Bằng tất cả bề dày kinh nghiệm của mình, quả thực Coteccons không làm chủ đầu tư cũng như quý khách hàng thất vọng. Mọi sự kỳ vọng thậm chí còn vượt cả mong đợi. Với một chủ thầu như thế này thì quý khách không phải lo lắng về chất lượng của cuộc sống mình sẽ trải nghiệm.

Athena Fulland là dự án có quy mô lớn nhất từ trước tới nay của Vimefulland. Nhằm đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, chủ đầu tư đã lựa chọn Công ty CP xây dựng Coteccons làm nhà thầu thi công cho dự án 

Tập đoàn Coteccons là tập đoàn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công, giám sát, xây dựng các dự án bất động sản với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiện đại. Coteccons luôn cố gắng tìm tòi, cải tiến kỹ thuật xây dựng, nâng cao chất lượng thi công công trình.

Tại thị trường Hà Nội, Tập đoàn Coteccons là nhà thầu thi công uy tín, nhận được sự tin tưởng của nhiều chủ đầu tư lớn như VinGroup, Tân Hoàng Minh, Vimefulland,… và đã thành công xây dựng các dự án như: The Manor, Masteri Thảo Điền, City Garden, Nhà máy Nestle Việt Nam, Tây Hồ View, Sky Lake, D’ Capitale, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardennia, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Times City, Park Hill,…

>>> Xem thêm: Dự án athena fulland khu tây nam kim giang

Coteccons – Đơn vị thi công dự án Athena Fulland

Dự án Athena Fulland có quy mô 22,3 ha chia làm hai phân khu Athens và Larissa đối diện nhau qua trục đường Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội. Các sản phẩm chính của dự án bao gồm: Chung cư cao cấp, biệt thự liền kề, nhà phố thương mại.

Được Vimefulland tin tưởng dự kiến làm nhà thầu thi công dự án Athena Fulland, Coteccons đã và đang nỗ lực để hoàn thiện dự án đúng tiến độ được giao. Các kỹ thuật xây dựng tiên tiến được áp dụng tại dự án giúp cho quá trình xây dựng được tiến hành nhanh hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng thi công. Đội ngũ chuyên gia, cán bộ giám sát, kỹ thuật viên luôn tận tâm với công trình, cố gắng cao nhất để đảm bảo chất lượng dự án.

Chắc chắn, Công ty Coteccons với kinh nghiệm đã thi công nhiều dự án thành công sẽ kiến tạo nên một Athena Fulland đẳng cấp nơi cửa ngõ Tây Nam Thủ đô.

LƯU Ý: Để không làm mất thời gian của quý khách hàng và tránh những phiền toán không đáng có, khách hàng liên hệ trực tiếp với Hotline Phòng KD Chủ Đầu Tư để nhận được những tư vấn chính xác, nhận được thông tin pháp lý minh bạch.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc – An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phong kinh doanh vimefulland:

Địa chỉ : Tầng 10,12 – Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.